Napaisip Lang Bigla

Bakit Kaya Ang Dami Single Mommy ? Bakit Ba Sa Twing Malalaman ng Lalaki Na Buntis Yung Gf Nila Bakit Ba iniiwanan Nila ?? Anu Yun Puro Sarap Lang Gusto Nila Tapos Pag May Nabuo Iiwanan Na Nila ! Hayst ! #JustSayin'

22 Các câu trả lời

Marriage before sex. Yun lang yun. Ang tamang lalaki igagalang at rerespetuhin ka pati pamilya mo. Higit sa lahat may takot kay God. Handa kang iharap sa altar, sa harap ni God dun mangangako ng pang habang buhay sayo. Hindi yung mangangako ng kung anu ano sayo na kayong dalawa lang para makasex ka. Ikaw naman paniwalang paniwala kaya bukaka agad. Minsan pa nga babae pa gumagawa ng first move. Eeew. Tapos sa lalaki nyo isisisi lahat, eh kung tutuusin ikaw ang nagbigay, so sisihin mo sarili mo. Pwera na lang sa rape cases ibang usapan yun.

Depende po yan sa tao,like me 13yrs bf/gf bago kme nag isip na magbaby currently 29 weeks pregnant ako ngayon,nung mlaman nya na buntis ako super happy pa nya at ng family nya. Dpat kc bago mag bf/gf kilalanin muna ung isat isa ng maigi pra mlaman mo kng totoo sayo ung tao ngayon kc mapupusok mga kabataan at kng ano lng gs2 nla un lng gagawin nla

4y trước

Ung civil wedding nga nmen naurong ng naurong dhil sa ecq.

Malas ka pag yun ang lalaki nkabuntis sayo. Mga walang bayag, umiiwas sa responsibilidad. Kaya before ka makikipagrelasyon at magpabuntis make sure kilalalanin mo muna ang lalaking yun.. Pero if wala kna talaga magawa, you have to face the reality na lang. Madami naman single mom na napalaki ang anak nila ng maayos mag-isa. 😊

Ganito yan di kopo nilalahat hanggat di pa kayo kasal o wala pong stable na buhay wag po papasok sa pag family lalo na pag alam naten na iresponsable ung lalake like hello ano ung mga naabuntis nila aso pag nabuntis iwan may habol po kayo sa vawc niyan mamsh kaya kung ayaw magsustento ipakulong tapos ng maisip nila pinaggagawa nila

Wag lng dapat GF.. para mas may power ka at dikana lng biglang iwan pabuntis ka sa magdadala sau sa Altar. Atleast un kilala mo ng lubosan dahil ASAWA mo. Ung papakasalan ka muna bago magpabuntis. Ung may pangarap sayo at samagiging bunga..

Ayun yung mga lalaking takot sa responsibilidad , yung ang lakas makipagsex tapos pagnakabuo kala mo mga drug adik na nagtatago !! Yung mga ganyang lalaki yan yung mga hndi kayang dalhin yung bayag nila 😏😏😏

Kasi nagpapabuntis ng di pa kasal? Kasi for me, kapag mahal ka ng lalaki at seryoso sayo, kasal muna bago ka nyan buntisin. I know mejo traditional ako mag isip but that's what I believe talaga.

pasarap lang kasi ng pasarap di nag aaral. kung gusto mag pasarap dapat alam nya panong wala dapat mabuo kung makati silang lalaki. di yung gagamit ng babae tas takot pala makabuo tanga eh. puro libog.

may mga ganyan tlg na lalaki sis walang bayag.. anyway minsan naman kea nagiging single mom dahil kas ginusto nila na mag isa kesa may katuwang nga pero sakit naman ng ulo .

Madami mo kasing iresponsableng lalaki. Di ko po nilalahat pero karamihan kasi sa ganyan ay mga bata pa hindi pa handa at takot pang harapin yung responsibilidad.