Nakakalungkot at NAKAKASTRESS

Bat ganon kung kelan malapit na EDD ko tyaka pa tumaas wala naman ako nito nung mga naunang laboratory ko eh 😢. Antibiotics tuloy ako ngayun. Mga sis baka may ganitong case tapos nawala UTI ano po ginawa niyo?? Help naman ohh naiistress na ako. Kahit na sabi ng ob ko kaya sa gamot pero worried parin ako eh.

Nakakalungkot at NAKAKASTRESS
34 Các câu trả lời

fresh buko juice inom ka ng madami. wag magpigil ng ihi kpag kc 3rd trimester yan yung mas madalas ka maiihi kc naiipit na yung pantog dahil malaki na si baby. kelangan umihi ng umihi at maghugas ng betadine feminine wash. ugaliin din magpalit ng underwear. wag na mag pantyliners kasi mas mabilis dumami at kumapit ang bacteria sa pantyliners. wag mastress. wag kumain ng maalat na foods. kumalma ka lang sis. di yan gagaling kung stressed ka.

same 36 weeks na ako and diagnosed with UTI nong 35 weeks tyan ko. Katatapos lang ng Antibiotic ko tas repeat urinalysis by end of this week qng may UTI pa ba. Haist di ko rin expect to kasi wala namn complications sa pag ihi ko at di rin masakit likod ko haist. Hopefully wala na xa. Worried ako na baka mapasa kay baby. Water momshie at pray tayo na maOK ang lahat. 🥰

4y trước

Kaya nga sis ehh sana ok na sau... Nakaka worried kase talaga

Ganyan po ako mamsh. 15-30 ung infection ko. Sobrang taas daw sabi ng ob at midwife po. pero naresetahan po ako ng antibiotics 2x a day ko po iniinom. Isang linggo inuman mamsh. Thanks God, normal na po ihi ko. More water po, Calamansi water (warm water + 1 pc calamansi), buko po. Magnormal na din po yan mamsh. More on prayer po tayo.

Same po uti din po ako no choice ako kasi wbc ko is 25 sobrang taas kaya binigyan ako antibacterial then bumalik ako after 14 weeks nag pa lab ulit result wbc 8-10 meron pa rin so pinalitan yung gamot ko... pero after non. Hnd na po ako nag pa lab. Na awa ako ky baby ko at di tinatanggap ng sikmura ko yung gamot sinusuka ko...

Ako momshie, 35-36 weeks nag gagamot ako dahil nag >100 pus cells ko. Sobrang taas. And nagka trace din ako sa Albumin ko. Nag +1 pa nga yun. Nawala naman siya sa awa ng Diyos. Tiwala lang sa gamot na ibibigay ng OB mo :) And sundin mo lang intake. Then more on water talaga & nag take din ako fresh buko juice.

4y trước

Yes sis gagawin ko thanks sa pag share atleast medyo nabawasan pangangamba ko

Sa akin po nag 50+ pus cells din ako 5 days ako bago manganak. May pinainom sa akin then nun nilabas ko na si baby through cs, nadirecho tuloy na antibiotic din si baby. Di ko din kasi naagapan, nakampante din ako kala ko nawala na uti ko. Inom lang talaga ng more water. At buko juice.

sakin po 4 times nag pa urinalysis may uti kaya 2times na ako change ng antibiotics . nawala na uti ko kasi sinabayan ko ng 4liters water a day ayun nawala na uti ko ..basta more on water talaga then antibiotics ..3 to 4 liters a day po ..pag always wash po after umihi .

sis nung aq kc namali aq ng bilang sa tyan ko.. mghapon mgdamag sumakit balakang ko tas pinatest nmin ihi ko.. ang taas ng uti ko..nresetahan aq ng antibiotic din kaso hnd ko ininom pumunta kmi hospital,, in labor n pla ko..

4y trước

kung nireseta nmn po kc ng doc yung antibiotic eh ok lng nmn dw yun.. yung nagreseta kc samin assistant lng ng doctor kya d msyado tiwala. hehe

San sa result mo ang basis na may UTI? Hindi kasi nakalagay yung reference for normal..anyway, kung nadiagnose ka ni OB mo na may UTI ka, buko juice and water therapy ka momsh para maflush yung infections..

4y trước

Yung PUS cells po niya mataas ang normal po is 0-3/hpf

same here momsh.. sabi ni OB continue q lng daw antibiotics until manganak aq.. 😔 nagtataka din aq ksi ang lakas q uminom ng tubig tska buko juice.. pro nagkaron p din.. 38 weeks n kmi ni baby.. 🙏

4y trước

Hndi po ko nagamit ng pantyliner mga momsh.. wipes din gamit q after umihi plus hugas n din.. 3x din aq nagwawash with betadine fem wash.. tska palit lagi ng panty.. ngayon lng tlga kung kelan 3rd trimester n..