Nakakalungkot at NAKAKASTRESS

Bat ganon kung kelan malapit na EDD ko tyaka pa tumaas wala naman ako nito nung mga naunang laboratory ko eh 😢. Antibiotics tuloy ako ngayun. Mga sis baka may ganitong case tapos nawala UTI ano po ginawa niyo?? Help naman ohh naiistress na ako. Kahit na sabi ng ob ko kaya sa gamot pero worried parin ako eh.

Nakakalungkot at NAKAKASTRESS
34 Các câu trả lời

Water therapy talga po never ako nag ka uti until now kabuwanan ko na kasi water p ako ng water and ihi and iwas sa salty fooda

Sa akin nga po 30-40 1week po ako pinainom ng cefalexine ba un. Mamaya ko palang makikita ung resulta kung ok na ba ung uti ko

Hindi kinaya ng water therapy at buko juice everyday sa akin :) nag antibiotics ako momshie safe naman sya as per OB

NagkaUTI dn ako nung 1st Tri ko.. pro Cranberry Juice really worked for me. After 2weeks, nawala na UTI ko. 🙂

4y trước

buti kapa ok kana...

Water therapy lang talaga mamsh..iwasan ang maalat at mga juice,,kasi ang bilis po talaga makataas ng bacteria..

ganyan dn po me nun,.. 3 tyms me ng ulit ng lab ko.. grabe gastos! pero need pra saung health at ky baby nrn...

Mommy paspasan mo ang pag inum ng buko juice tuwing umaga pra kahit mag antibiotic ka

Iwasan mo rin magpigil ng ihi kasi nagiging cause tlga yun ng pagkakaroon ng UTI

More water lng po and iwasan mo kumain ng matamis at maalat.

Atleast 2 liters of water mommy. Tyaga lang sa water 👍