Nakakalungkot at NAKAKASTRESS

Bat ganon kung kelan malapit na EDD ko tyaka pa tumaas wala naman ako nito nung mga naunang laboratory ko eh 😢. Antibiotics tuloy ako ngayun. Mga sis baka may ganitong case tapos nawala UTI ano po ginawa niyo?? Help naman ohh naiistress na ako. Kahit na sabi ng ob ko kaya sa gamot pero worried parin ako eh.

Nakakalungkot at NAKAKASTRESS
34 Các câu trả lời

same here momsh.. sabi ni OB continue q lng daw antibiotics until manganak aq.. 😔 nagtataka din aq ksi ang lakas q uminom ng tubig tska buko juice.. pro nagkaron p din.. 38 weeks n kmi ni baby.. 🙏

4y trước

Hndi po ko nagamit ng pantyliner mga momsh.. wipes din gamit q after umihi plus hugas n din.. 3x din aq nagwawash with betadine fem wash.. tska palit lagi ng panty.. ngayon lng tlga kung kelan 3rd trimester n..