Smelly down there

No to bash po sana…need advice po. May amoy po kasi ung singit ko tuwing pinapawisan. Amoy putok po siya, pawisin din po kasi ako. Safe po kaya lagyan ng deo ung singit ko? Help mommies..lagi po ako nagpapalit ng undies 4-5x a day pero pag pinawisan umaamoy po siya. Sobrang nakakababa ng confidence bka maamoy ng iba. Di na ko lumalapit sa ibang tao. 🥹🥹🥹 Ps. di po ako buntis mga miiii

19 Các câu trả lời

kung mahilig ka mie sa mababahong pagkain ,tulad Ng bagoong daing at mga matatapang na amoy na pagkain ,,bawasan mopo Muna ,Kase po kung ano pinapasok naten sa katawan Yun po nagiging dahilan kung baket po bumabaho Ang pawis natin. at syempre po dapat may proper hygiene ,iwasan din po magsuot Ng masisikip na pants at panty. sana po makatulong.

wag po gagamit ng mga feminine wash n mabango. betadine femwash nlng. cotton panty po at wag masikip. iwasan din po masisikip na salawal at matigas n tela like maong. panatilihin n pagkatapos umihi at maghugas ay punasan po ng tissue para tuyo po ang singit .proper hygiene po ang sagot Jan. hope makatulong ☺️

Magmaligamgam ka na water pag nag wawash ka and iwasan po magsuot ng masisikip na panty. kung nasa bahay lang po wag ka na po magpanty hehe ganyan din ako e, and nakahelp po para maka breath yung singit singit natin and nkakaputi din 😁

naflora feminine wash mommy then hanap ka ng antibacterial soap try niyo po gamitin. nagkakaroon po ng amoy cause of bacteria. same sa kili-kili natin umaasim hindi dahil sa pawis kundi dahil sa bacteria na nahaluan na ng pawis

Betadine maganda magpawala ng amoy at bacteria down there, also use feminine wipes everytime na mag cr ka hugas ka then mag wipes ko pempem first then singit. Hiwalay po ang punas ng pwet para di ka naman magka uti.

try to use betadine skin cleanser sa body yung mga nagpapawis. then sa fem yung betadine feminine wash. and gumamit ka Ng silk na panty, wag masikip. and change your panty once or thrice a day

Try nyo po mag Gyne Pro feminine wash sissy, nabibili po sya sa Mercury Drug .. small amount lang po ilalagay nyo then wash nyo yung down there kasama singit leave it for 3mins po then rinse nyo na po

try mo po betadine yung color blue. few drops tsaka dilute mo sa water. yun po gamit ko sa ulo ng anak ko na pawisin, sobrang namaho rin after ilang days nawala na .

1mo trước

legit itong betadine. Yan din gamit ko

Baka po masyadong masikip rin ang panty na gamit niyo at hindi na po nakakahinga down there. Pwede rin naman pong magpacheckup para sure.

Ito ginagamit ko safe, nakakawala ng amoy talaga at kati2 wala dn amoy kiffy after umihi. Please bili kayo sa legit store 😊