Smelly down there

No to bash po sana…need advice po. May amoy po kasi ung singit ko tuwing pinapawisan. Amoy putok po siya, pawisin din po kasi ako. Safe po kaya lagyan ng deo ung singit ko? Help mommies..lagi po ako nagpapalit ng undies 4-5x a day pero pag pinawisan umaamoy po siya. Sobrang nakakababa ng confidence bka maamoy ng iba. Di na ko lumalapit sa ibang tao. 🥹🥹🥹 Ps. di po ako buntis mga miiii

19 Các câu trả lời

Poyde poba kasuhan ang asawa ko nabuntes po sa ibang lalaki tapos nag live in po sela sa bahay ko kasal po kami

2mo trước

marites ikaw ba yan

if buntis ka mhie normal yan kasi tumataas yung hormones levels natin at bumaba yung natural ph care natin

Bili ka ng Heavenly fresh fem wash mi, kahit singit mawawala amoy 😊

Gamit ka po ng Human Nature, maganda raw po un sa mga ganyan nabasa ko sa reviews.

it means po u have bacteria kaya po may amoy. Kailangan nyo po mag pa pap smear.

Iwas ka muna sa tight or fit na pambaba, dapat nakakahinga yang ibaba mo

Magwater ka ng maramj tapos pag sabahay ka lang wag ka magpanty

Mommy safe naman po lagyan. Ganyan din ginagawa ko.

Same problem hehe