Question about sex during pregnancy...

Mga mommies, nagbago ba ang pananaw niyo sa intimacy habang buntis? Paano niyo ito hinarap kasama ang partner niyo?

12 Các câu trả lời

ako kahit gusto ko nagaalangan kami ni hubby dahil natatakot kami mag bleed ako dahil medyo maselan me.. sabi ko nalang din bawi nlang pag nanganak na though may ibang way pa naman para kahit paano mapafeel ko skanya yung pleasure .. naawa din ako saknya ih kaya naghahanap ako ibanh way for him

Never nag ask si hubby ko about sa contact kase natatakot siya if gagawen namin baka duguin ako. Saka naiintindihan naman niya na bumaba talaga interest ko sa ganyan. Possible din naman yung oral e so ok na siya dun bawi na lang daw siya after kong manganak 😂

communication is the key mommy. sa 1st born ko wala kami contact habang buntis. pero nung sa bunso ko mga 5 to 6 months meron kami contact, prang hnhnap ng ktawan ko yun nung time na yon ,pero the rest of the month hnd na naulit till nanganak ako.hehe.

Yes, parang automatic pareho kaming na reset no contact until 9 months para safe sa baby at sakin since ftm at ako na nawalan as in ng energy para makipag DO. Communication lang solution namin both para kay baby napag kakasunduan naman namin

ung hubby ko po sya mismo may ayaw haha kahit minsan sinasabi ko na dahan dahan lng naman idk pero i think it's cute na iniisip niya ung health ko & ni baby, nag iingat din po kaya dun na lang kami sa plan B if di pwede 🤣

Never nag ask ng sex hubby ko since 1st trimester kase 1st baby namin to matagal namin hinintay ingat na ingat sya never nya ko pinilit 😊 sa 9 months dun kame mag try kase nakakahelp daw un .. currently 7 months nako 😇

Nako napaka clingy ko gusto ko anjan lang parati si hubby. Di ako nagpapadala sa tukso sa soc med na magagalitin or being emotional minsan kasi nakakadala yan or minsan hormones narin.. kaya ito baby ko parating masaya 🥰

kami walang change hehe pang 2nd baby namin to.. still active pa rin.. nung sa first baby nmin pandemic days halos araw araw na lang 😅 ngayon tuwing uuwi nlng sya pag day off kmi may loving loving. hehe

Ganon pa din kami kase di naman ako maselan mag buntis and very careful naman ang asawa ko, nabawasan lang nentong third trimester na bawi pag 36 weeks sabi lang ni ob

Yes nag change po, hinarap po nmin ng simple lng. Focus kay baby about sa safety and health ni baby ang priority development nya para maayus and normal si baby.