HELP ME🙏🙏

sa mga nakakaranas neto katulad ko sana tulungan niyo ko at pagaanin nararamdaman ko di na nawala kaba ko simula umaga🥹simula nung natapos ko na inumin ung nireseta sakin ni doc para sa pampakapit. maya maya na siya nasakit puson at balakang ko. nung nag dalawang buwan nako buntis pag gising ko ng umaga nakramdam ako sumasakit maselan bahagi ko.🥹 simula nun maya mya na siya nasakit. pls advice me . iniiwasan ko mastress para sa ikabubuti ng baby ko.🥹🥹 ang bigat sa dibdib kapag wala ka masabihan 🥹 habang tinatype ko to mejo nababawasan ung mabigat na nararamdaman ko. #2weekPregnant 💛#FirstTimeMom 🤰

2 Các câu trả lời

hello po mommy.. sabi po sa bible, "ang pag aalala ay hindi nakakadugtong ng buhay, bagkus kbaliktaran pa" mag focus po kayo kung paano po kayo magiging healthy habang buntis. huwag po kayo magbubuhat ng mbigat, magpapakapagod, kumain po kayo ng mga masustansyang pagkain . alamin nyo po ang pwede at bawal sa buntis. magpahinga kayo ng sapat at uminom ng tubig at vitamins. makakatulong din po sa inyo ang pag pray.. normal lang po sa first time mom ang makaramdam ng ibat ibang emotion..if may nararamdaman kayong kakaiba o masakit, better to consult your OB . masmabuti po yung professional advice . focus on beautiful things . virtual hug for you🥰

10mo trước

thankyou po 🤗🤗

baka may UTI Po kayo. Godbless po mami and baby

10mo trước

wala po akong u.t.i nag negative naman ako sa pinatest sakin