Transportation

Based dun sa travel restriction list ng app, safe daw sumakay sa tricycle, while sa pagdadrive ng motor as much as possible wag nalang daw at if di talaga maiwasan, dahan dahan lang daw sa pag drive. Bat po pwede sa tricycle pero sa motor nakadepende pa? Parang i feel safer sa pagdrive ng motor, kase ung driver ng tricycle minsan di naiwas sa malubak na kalsada tas mauulog ka talaga, compare if ikaw nagdadrive ng single motor, slowly at safely. Ano po ba difference ng dalawa? Need ur opinions po. Ps: I drive nmax po, I prefer to drive instead of riding tricycle kase mahal pamasahe tas bako-bako kalsada samen, nauulog ako sa loob. Di na po ako nagdadrive btw, pag in case lang sana may need talagang bilhin sa palengke or pag nagpapacheck up ako dun ko lang gamitin.

Transportation
13 Các câu trả lời

mas safe sakin sa motor..husband q naman nagdadrive at nakaside aq umupo..mas control namin an takbo at pag iwas sa lubak.. na experience q din kac sa tri na mababa an upuan d ka rin komportable, may iba din na alam buntis ka kala mo may mauubusan ng pasahero sa bilis magpatakbo..ung iba naman literal na maalog sa tri kahit wala lubak... kaya mas prefer q sa motor...

matagal na po ako nagmomotor. pero since nalaman ko na buntis ako hindi na ako nagmomotor papasok ng trabaho. kaya lang mas nakakapagod sumakay sa tricy or makiangkas sa motor. unlike pag ako ang nagdadrive mas ramdam kong di ako natatagtag. click po ang gamit ko pero dito lang ako sa barangay namin nagmomotor kasi mapapagalitan ako sa mga tita ko.

For me okay lang sa motor basta hindi ikaw ang magdridrive, at ung magdridrive ay super ingat. kasi kapag nakatricycle ako naaalog ako, mas natatagtag ako kahit alam ng mga driver na buntis ako, walang caution minsan sa mga humps unlike kapag sinusundo ako ng asawa ko using motorcycle takbong bente lang kami, minsan nga wala pa.. just be safe !

No. 1 - hindi kasi sumesemplang yung tricycle. No. 2 - malawak upuan ng tricycle No. 3 - pag sumemplang ka sa motor, may chance na mapuruhan ka agad No. 4 - malaki chance na mabangga Naka depende sa nag ddrive ng tricycle, pwede mo sabihin sa driver na dahan dahan. Pero ikaw nasa sayo kung irrisk mo sarili mo at baby mo.

1y trước

Well said mommy 👏🏼

I agree mamsh. Mas feel safe pa ako sa drive ng asawa ko kesa sa tric na super alog tapos alam naman ng driver na may preggy syang sakay makag harurot ganun ganun lang.. naiinis ako sa asawa ko sasabihin niya minsan wag nko sumakay sa knya kase daw matagtag di niya alam na sobrang lala sa tricycle.

1y trước

same pero mas gusto ng asawa ko n umangkas n lang ako sa motor nya kesa magtricycle kc sa kanya kontrol nya un bagsak ng motor sa napakaraming humps d2 sa subd. nmin kesa s tricycle n aalog alog ako sa loob tapos yun iba pa n tricycle napakababa ng upuan kaya hirap n hirap ako umupo at lumabas

Same po mii,sobrang maalog tlga pag trycle kasi napupunta sa sidecar yung galaw ng motor lalo pag matigas pa yung upuan,alog buong pagkatao mo. Unlike pag motor,syempre dalawa lang gulong mas maiiwasan mo yung lubak.

mas gusto ko magdrive n lang ng ebike kesa magtricycle, hindi lang ako inallowed ng asawa ko kc un bagsak ng ebike pagbaba ng ramp d2 sa garahe ang delikado kaya tricycle pa din ako, mataas kc pwesto ng garahe nmin

ako po Ng try mag tricycle..pero nadismaya ako Kasi Sabi ko mas safe pa pala pag naka motor ako kesa tricycle.kc po sa tricycle subra ako naalog..sa motor po.nakakaiwas pa sa lubak at di ako naalog

Ang sabe pag ddrive ng motor ang hindi safe. Syempre pag ikaw nagdrive sa motor halos karga mo yung buong motor, mabigat. unlike sasakay sa tricycle,oo maalog pero naka upo ka lang dba.😅

Mas okay din ako sa motor pero angkas kay hubby kesa sa tricycle ☺ walang care ang tricycle driver lalo na pag traffic at buhos kahit ilan beses mong sabihin na buntis ka .. 🛵