Transportation

Based dun sa travel restriction list ng app, safe daw sumakay sa tricycle, while sa pagdadrive ng motor as much as possible wag nalang daw at if di talaga maiwasan, dahan dahan lang daw sa pag drive. Bat po pwede sa tricycle pero sa motor nakadepende pa? Parang i feel safer sa pagdrive ng motor, kase ung driver ng tricycle minsan di naiwas sa malubak na kalsada tas mauulog ka talaga, compare if ikaw nagdadrive ng single motor, slowly at safely. Ano po ba difference ng dalawa? Need ur opinions po. Ps: I drive nmax po, I prefer to drive instead of riding tricycle kase mahal pamasahe tas bako-bako kalsada samen, nauulog ako sa loob. Di na po ako nagdadrive btw, pag in case lang sana may need talagang bilhin sa palengke or pag nagpapacheck up ako dun ko lang gamitin.

Transportation
13 Các câu trả lời

Since nung nabuntis ako, hindi na muna ako sumakay nang tricycle. Ang sobrang tagtag kasi. di bale na lang na maglakad ako kahit matagal at malayo basta at my own pace naman.

Same , 5 mons preggy ko pero nag dadrive parin ako ng motor. Pag sa tricycle kase alog lahat ng aalog sakin HAHAAHAHHAHAHA btw. Maingat ako mag drive lalo pag r.road

Hi, mas prefer ko single kasi same tayo malubak din samin basta dahan2 lang sa pag ddrive sa single