DRIVING @4MONTHS

Sino po sainyo 4months na ang tyan pero nagdadrive pa din ng motor? Sabi ni OB ko pede naman daw as long as dahan dahan lang. Kaso andami talaga nagsasabi na wag na magmotor. May mga nakaexperience naba dito na hindi maganda sa pagmomotor nila? Thankyouu po.

2 Các câu trả lời

Mas maganda nang safe ikaw at si baby, miiii. Natatagtag din kasi tayo sa motor, pinagbawalan ako ni OB ko before.

Sabi ng Ob ko dati, Kong maari wag sumakay ng motor, kase mapanganib baka matagtag