bakit ung tyan ko po maliit

bakit ung tyan ko po maliit lang? 6months na po ung tyan ko .. pero ang liit .. .. first baby ko po ito mga momshie..

22 Các câu trả lời

Okay lang po yan. Atleast okay po kayo ni baby at healthy sya

Usually pag first baby maliit tlga at depende rn yan s body frame mo

4y trước

Ok lng po yan meron tlga maliit mag buntis..meron nmn malaki

Same den sa akin dati mas nakita na sya nung 8buwan nako

4y trước

Don’t worry as long as healthy si baby.

Basta ok heart beat, ok lng yan

Ako din maliit ako magbuntis.

Depende po yan

Hndi naman pareparehas yong pag buntis 1st baby ko malaki tyan ko ngayon 7months na pero ang liit lang

May maliit po tlaga mgbuntis.