maliit tyan

hello mga mamsh.. totoo po ba pag maliit lang ung tyan mo d ka mahihirapan manganak?

4 Các câu trả lời

Not true for most cases. Pero ang nanay ko maliit lang din magbuntis samin ng kuya ko pero hindi siya natagalan sa panganganak. Nasa lahi din po ang panganganak at pagbubuntis, at depende na rin po sa katawan ni mumsh kung madadalian siya or hindi.

For me not true. Dedepende yun sa ibubuka ng sipitspitan ng mommy. Kung maliit nga si baby kaso di naman nagbukas masyado ang sipitsipitan, mahihirapan pa rin makalabas si baby.

6y trước

ganun pala un.. paano po palakihin sipitsipitan mamsh..