4m preggy ang liit nang tyan

Hi mga mommy frist baby kopo ito 15weeks napo tyan ko normal lang poba maliit ung tyan? Sana masagot po salamat! #1stimemom

11 Các câu trả lời

same po tayo 17 weeks preggy first time mom din po 😅 mnsan malaki naman tyan ko pero pag gcng ko sa umaga mnsan parang wala na ung laki haha sabi tuloy ng asawa ko baka busog lang ako 😅🤣🤣🤣

2y trước

O nga mi ganun dn ako pag busog malaki pag gising ko umaga nako parang bilbil lang

same po nung 4months ako tinanong pa ako ng lola ko kung gumagamit ako ng pangpaipit ng tyan lol... wait mo lang momsh sakin pag dating ko ng 6 months biglang lobo pero d sobrang laki

Ako din mami 16 weeks nako pero d ganun kalaki tummy ko. Minsan nag woworry dn ako haha napapraning pero sabi nila bigla naman daw lolobo

Normal lang po mommy as long as healthy si baby sa loob, ako 6months na pero yung mga marites sa'min sinasabi maliit pa raw tiyan ko haha

2y trước

oonga e sabe nang mga marites dito samin ang liit daw nang tyan ko 4months

Ganon dw po talaga kapag first time nagbuntis parang ako din po first time mag 3months pero naliit ang tummy 😅

dame nag sasabe sakin na ang liit daw naang tyan ko mag 4months na

may picture poba kayo naang tyan nyo nung 4months

same po tayo sis ang liit din ng akin 4 months nadin ako

2y trước

baket kaya no haha

ako 3 moths parang bilbil lang haha

yes normal lalo pg ftm