BABY WKS COUNTING

Bakit po kaya magka iba sila ng count ng weeks ng AsianParent saka ng OBGYNE?kaka Pacheck up ko lang po. 6wks sabi sa ultrasound pero d2 Week 7 day 1

BABY WKS COUNTING
19 Các câu trả lời

same nung unang checkup ko inedit ko kaagad ung details ko dto tpos second check up bumase sa size c obgyne ayun iba nnmn. Hays . kaya hnd na ako nagtitingin dto Kung ilang weeks na si baby ko

mag base po kayo sa result ng Ultrasound at kay OB nyo po gabay lang po itong sa apps mommy.. pwedeng sa ibang pregnant accurate po ang result ng ultrasound tska dito sa apps

3y trước

hi po tanung ko lang po mahal po ba mgpa transv? 7week and 2days preggy na po kasi ako plan ko po mgpa transv next week. Tia po

ako din sis nung hnd pa ako nagpatransv 10weeks plang Yung tiyan ko tas pg transv ko na 11weeks na pla sya.... Kaya Yung transv ko Ang sinusundan ko

3y trước

depende sa lugar nyo, ksi dito sa Amin 900

me too 😊 dto s apps March ako manganganak bumabase talaga Ang OB sa ultrasound kasi April katapusan or sa unang linggo ng MAY Ang EDD ko

If 1st ultrasound mo po yan. I highly suggest na sundin yan kasi yan na ang susundin mo througout your pregnancy. 1st ultrasound lagi ☺️

Ang sa ob at ultrasound po kc e' bumabase sa size and form ng baby..itong app naman po e'base naman sa inilagay nyong LMP nyo😊..

ako 2 days lang pagitan sa ultrasound at sa apps🤣🤣 pero oky lang.... po yn minsan gnyn po tlga.. sukat tlga s ultrasound d s lmp.

ganyan dn skn mommy s, ultrasound ko 14weeks n s, app po 12weeks plng pero ok lng po un tandaan mo nlng s, calendar

kasi po ang inindicate po dito sa app is yung first day ng last menstruation. hndi po days old ni baby.

depende po sya sa Laki kaya GanUn. kse ung sken sa 1st uTs. ko tugma sa AsiansP. app.