Anytime Nakakapag Obgyne or check up.

Sana all, kapag napapraning, any time nakakapunta ng obgyne para makapag pa check up, kaso hindi, dahil yung iba kapos talaga sa budget. 🙃#asianparent #worried #financialproblem #asianparent_ph

1 Trả lời

Libre naman po sa government hospitals at center. Kelangan lang masipag ka maglakad requirements at magkaroon ng maraming pasensya sa pila. Ung iba pinaghandaan talaga pagbubuntis. Ilang taon naghintay until makaipon ng sapat. Kaya meron budget sa mga check up check up.

2y trước

ang masama, madalas na walang titingin na doctor sa center dito sa amin.. sa hospital, need pa rin talaga ng appintment, lagi din fully book. hehez thank u po sa sagot.