Doctor's Fee Ob

Mga mommies ask ko lang how much fee sa obgyne nio.. First time ko nag pacheck up lasr week im on my 7th week then fee pa lang nia 1 thousnd pesos. Na. Is it normal.. Akala ko kc max, 500 sa fee ng obgyne doctor

158 Các câu trả lời

Sakin nga 300 lang bayad ko sa ob ko eh. Mabait pa.. semi private lang kasi sya. Iba talaga hawak nyang hospital. Bale tuesday and thursday lang sya andon sa clinic na pinagpapacheckupan ko. Hanap ka na lang ibang ob sis. Baka pag nanganak ka eh magulat ka pa sa presyo.

Nung first time ko sa OB checkup 1500 singil sakin kasama na ultrasound report. Magagamit mo yun for sss mat benefit. Then succeeeding regular checkups 600pesos na lang. Medyo mahal si OB kasi sonologist din kasi sya. May high end ultrasound equipment.

Sakin moms. 1500 consult. Lang tapos muntik na ko ma miscarriage na admit ako ng 4days lang inabot ako ng 20k doctors fee lang iba pa naging bill sa hospital.. 😞 grabe!! Kaya lumipat ako agad ng OB. Oo sabihin nating private pero parang sobra! Grabe

Sa OB ko kapag sa private clinic niya mismo 400 kapag nasa hospital ung clinic niya 600. Maswerte lang ako covered ng HMO ko ang consultation kaya libre hehe. Ung 1k parang mahal na yun sa St. Luke's or Asian ba ung clinic niya?

Ang mahal naman ata. Sa ob ko 350 lang kasama na ultrasound. Nagpacheckup ako sa cardinal 500 walang ultrasound + 1700 pag may ultrasound. Bat ang mahal ata ng consultation nia 1k. Pero kung ung 1k mo may ultrasound na pwede na.

5y trước

Lipat ka mommy. Ako, 15wks na.. pero pangalawang ob ko yung ngayon. Mas mura kasi tsaka nagbibigay sya ng discount pag manganganak na. Tas pwede pa maka access ng philhealth kahit doctor sya sa private.

Depende sa Ospital talaga. Ako dn umabot ng 1300. Then lumipat ako na OB. Dhl hndi gnun ka accomodating at hindi sulit bayad sknya. Most likely 5h sa probinsya nmin then sa inlaws province ko 8h ngyn ung current OB ko.

Sa'kin 200 lang haha nanghihinayang nga ko kaya sa center na lang ako nagpapacheck up 😅 since lying in naman sila, di na ko bumalik dun hahaha sa public hospital lang din naman ako manganak kasi 1st baby.

500 sa ob ko.. ung gamot s labas ko binibili, Private ang ob ko s manila doctors.. Pero ng sa makati med ako 1k ang consult, i think depende s ospital and sa experience ng ob mo..

mahal mxdo mommy ung first ob ko 600php ang fee nya kc di nko mgtaka dhl ngpapaanak xa sa medical city then lumipat aq sa second ob ko 150php lng. better na lipat k nlng mommy.

500 ung first chkup ko sa may commonwealth hospital and medical ctr, then for followup chkup is 400 na lang..akala ko mahal na ung sa kanila mas mahal pala sau mamsh.