Bakit ganun?

Bakit po kaya ganun yung mata ni baby? Parang hindi normal? Pati din po yung kamay nya di ko kasi maimagine bilang ko naman limang daliri pero bakit nakahiwalay yung isa? Hindi naman sya thumb? Bakit ganun?

Bakit ganun?
21 Các câu trả lời

momi actually kung pict ang bashan magwoworie ka talaga ako momi kinabahan din before akala k my dipirinsya sa mukha baby ko but i trust padin na wla kasi ala namn nasabi si ob ko theres sonetbing wrong sa baby ko...so far ok namn kami 3 months na baby ko...ngaun...

dba mommy nakikita mo naman sa screen while they are doing the procedure? Trust your doctor. Kung sa picture kc ng ultrasound magbebase, mahirap talaga intindihin. iniistress mo sarili mo.

Wala po sinabi yung OB. Sabi nya normal at healthy naman daw si baby. Pero po kasi parang hindi sya normal kasi dba dapat horizontal ang mata bakit sa kanya parang hindi. Nagwoworry tuloy ako

4y trước

Sa ob mo ikaw maniwala. Ikaw lang nag iisip nyan. E di magpasecond opinyon ka if hindi ka sure sa galagayan ng baby mo.

Dahil lang sa pagcapture yan mami. If your ob told you na wala namang problema si baby based on your Ultrasound mo, nothing to worry. Don't stress yourself mami.

Ganyan po talaga epekto lalo na't baka hindi maayos yung posisyon ni baby habang naguultrasound kayo. Sasabihin naman po ni OB pag may nakita siyang mali kay baby.

Wala naman po bang sinabi si OB mo mommy? Kasi si OB kasi makakapansin kung may diperensya syang nakita. Possible na hindi lang ganun kaganda yung angle.

Mas maganda magpa CAS po kayo para makita nyo kung may problema po sa baby nyo. Share ko lang po CAS ko today. 😊 Normal and healthy baby. ❤️

4y trước

2050 po dito sa amin. Private hospital

baka sa kuha lang po yan ng ultrasound mommy usually nman po sinsabi kagad ni OB kung meron po syang nkita na hindi normal :)

ano ba sabi ng ob sono na gumawa ng procedure na yan? or ask your ob po para mawala ang worry niyo to be sure.

wag ka masysdo mag worry momsh ultrasound lang naman yan pa CAS po para sure kang walang abnormalities