😘

Mga mommy normal lang po ba na mamaga ang mga daliri ng kamay saka medyo masakit sya di naman ganun kasakit ..first baby ko po kasi tong pinagbubuntis ko 29 weeks po ang aking baby boy..😘

2 Các câu trả lời

Baka minamanas ka momshie. Na experience ko yan sa 2nd kid ko 😅 kaya pinag diet na ko kasi ang lakas ko sa rice and sweets that time. 7 months pregnant ako noon, sinabihan na ko mag diet kasi maliit na babae lang ako tapos ang laki ng tiyan ko. From 45 kgs to 6 kgs ako that time. Boy din si 2nd ko nun hehe. As in pati paa ko minamanas 😆 kaya lagi kaming naglalakad ni hubby noon, exercise na din.

4y trước

Yes momshie it's normal na may body changes talaga lalo kapag nagbubuntis hehe. Wag lang masyado magpa stress and magpagod 😊 if may maramdamang di normal, better consult with your OB agad. Keep safe! 💕

Yes namamanas po yan momsh. Sakin una paa mga 32 weeks ata yun then yung kamay at 35 weeks. Sa paa momsh elevate mo sya pag nkahiga ka at iwas ka dn sa mga maaalat, more walking dn po at massage nyo dn. Sa kamay d q po alam wala pong nagyari kahit lagi ko minamassage ng close open.

4y trước

.thanks po. sakin naman po mga daliri lang po sya peru yung paa ko naman di naman dya namamanas saka pag medyo natagalan lang ako sa pag kakahiga yun po mas lalo na namamga din medyo masakit sya...