Bakit ganun?

Bakit po kaya ganun yung mata ni baby? Parang hindi normal? Pati din po yung kamay nya di ko kasi maimagine bilang ko naman limang daliri pero bakit nakahiwalay yung isa? Hindi naman sya thumb? Bakit ganun?

Bakit ganun?
21 Các câu trả lời

Sinasabi naman agad ng OB kung may diperesya ang baby unless ibang OB ang nag assest sayo hindi mismo ob mo.

4y trước

Opo ibang OB po yung nagultrasound sakin. Iba po yung pinakang OB ko every check up

ano po ba sinabi Ng o.b?? minsan Kasi di maganda Ang kuha Nyan pero normal nman sya paglabas .

Usually kasi momsh sa pic ng ultrasound ganyan nag aalter ang itsura kahit normal naman po.

ganyan talaga ung picture pag 3D/4D hehe ito nga tignan mo momsh, puro ilong lang hahahaha

Mommy, ask ko lang po kung anong ultrasound po tawag jan? Thankyou

4y trước

4d sya momsh

Parang normal Lang po di Lang naka angolo c baby

look at my baby's 4d ganyan po talaga momsh.

Try nyo mag CAS...

yeah mag pa CAS ka

Up