Newborn Baby (5 Days)

Bakit po kaya ganun mga mommy may konting dugo yung pagdumi ni baby diko sure kung sa pagdumi nya ba yun galing or sa private part nya galing. Pagkita ko na lang sa diaper nya after nya mag poop may konti ng dugo. Nakaka worried po??

1 Trả lời

Ung baby ko din po ganyan nung mga first 2 weeks atska meron din nung parang mga white na nakasingit sa private part niya, girl po baby ko.. nawala naman siya after, parang nilabas lng ng body niya ung mga kung anung bumalot sa knya while nasa loob ng tiyan.. pero if ur worried po tlaga and to make tuings clear, i suggest na consult po sa pedia ni baby

5y trước

Ganyan nga sya din sya momsh, nung una may parang white na nakasingit sa private part nya baby girl din po baby ko. Sana ganun nga lang po na nilalabas lang ng body nya.