Hirap sa Pagdumi

Mommies, ask lang ano yung mga home remedies nyo, FTM po ako, mag 2mos na baby ko at 2days na syang di dumudumi, last na pag dumi nya is sobrang runny ng poop nya. Worried na po kasi ako. I tried to put manzanilla pero wala parin talaga. hindi naman po umiiyak baby ko pero nakaka worried parin

1 Trả lời

if exclusive breastfeeding po kayo kay baby may mga times talaga na hindi sya everyday nagpopoop, as long as hindi naman irritable si baby then okay lang po yan pero you can still massage yung tummy ni baby and do the bicycle exercise, watch nyo na lang po sa YouTube paano gawin