Pawis na mabaho sa batok

Bakit po kaya ganun mabaho ang pawis ni baby sa batok niya parang amoy pempem na ewan tapos namumula din batok niya at nakita ko sa sando niyang puti. May dilaw na parang pawis na natuyo at nung inamoy ko ang baho po. Ano po kayang magandang gawin by the way Cetaphil po gamit ko.. posibleng dahil po kaya ito sa Sabon niya?araw araw ko po pala siya pinapaliguan at May kalamansi naman po ang tubig na pinapanlihgo ko sa kanya. ?

2 Các câu trả lời

Mommy wag niyo po lagyan ng calamansi yung bath water ni baby. Sobrang delicate and sensitive pa ng skin nila maacid ang calamansi hindi recommended na gamitan sila nyan.

2y trước

+1 mi. Hindi po recommended ang calamansi dahil mataas ang acid nito

tinybuds rice baby bath momshie hindi maasim si lo sa maghapon 💯 all rice natural siya kaya safe kay lo bango pa niya s maghapon

2y trước

magkano po ganyan