Mabaho

Ako lang ba yung feeling na ang baho baho ko kahit konting pawis lang, parang amoy panis na buko o niyog hehehe ang weird kasi araw araw naman ako naliligo at nagpapalit ng bra. Ngayon lang ako naging ganito amoy ko nung naging preggy ako. 37 weeks preggy here ?

3 Các câu trả lời

Relate mommy . Mayat maya nga amoy ko sa sarili ko haaha di naman ako ganito nung first baby ko haha . Tapos sabi asawa ko pag naamoy nya amoy lungad daw ako hahaha😅😅😅

Same here lalo na nung may or june! Super init dba parang ilang oras lang after maligo naaamoy ko na ung sarili ko d maganda! Hhahaha

Ako na expi ko nung na. Nganak na ko. Kakaiba ang amoy kaka ligo lang pero amoy BO ANG PAWIS KAHIT SA UNDERBOOB.