Sino po kagaya ko na paiba iba ang EDD

Bakit po iba iba yung duedate ko yung unang ultrasound ko August 25 yung edd ko tapos nung nalipat ako sa midwife ang edd ko is Aug 4. Ngayong nag pa ultrasound ulit ako Aug 19 naman. Layo layo mga date

28 Các câu trả lời

Saken paiba iba sa unang check ko EDD oct. 26 tumugma nmn sa utz. Tapos knina ngpa check ako EDD ko oct. 21 naman.

LMP: Aug 16 First Ultrasound: Aug 22 Second Ultrasound: Aug 18 Sinunod namin ni OB ung first ultrasound.

Ako po, LMp- June 11 edd 1st ultrasound- June 19 edd latest ultrasound (bps)- June 14 edd 😅😅😅

4y trước

hehehe gara po ano? ftm. kaya na aano tuloy ako san ba jan ang dpat ko antabayanan pero nag handa nalang ako para kahit alin jan or kahit mas maaga pa 😅 naka handa na. lalo ngayon ang hirap wala transpo, makikiusap nako sa brgy, ng asawa ko na papahatid kami anytime na mag labor ako, taga malabon kasi ako, tas nasa caloocan me now, 😅

Anong Lmp MO sis??? August 19 din ko ehh ask lang po baka mag iba din pag nag pa ultrasound ako ulit..

4y trước

Ah OK sis kc ako Nov 13 Lmp ko.. Kaya ang due ko sa ultrasound ko is August 19...

Ajo din ung isang OB may 16.. Taz ung isa is 21.. Pero hanggang ngaun di pa lumalabas si baby

Nung 1st ultrasound ko sabi Sept. 24 tas nung nagpaultrasound ako ulit kahapon sabi Sept.8.

Ako nong una September 3 tapos nong nag pa ultrasound ako for gender September 11 na

Same tayo Mamsh! Haha. Sa transV ko June 6. Pangalawang ultrasound is May 26.

4y trước

37 weeks na

Sa size ng baby mo yan sis if base sa ultrasound kaya umiiba iba.

Normal po yun lalo sa ultrasound dipende po siya sa laki ni baby.