Pahelp po .Saan ang legit na EDD?

ngpa ultrasound po ako nung 5weeks yung tummy ko naka lagay na EDD: Aug.24,2021. Tapos second ultrasound ko nung 12 weeks tummy ko EDD is Aug. 15, 2021. Saan po ung mas legit na EDD na i fofollow ko yung 1st or second.? Iba2 kasi OB ko. Thank you po sa makakasagot. #firstpregnancy

2 Các câu trả lời

gnyan din ako sabi ob ko 11 weeks plang nybg first prenatal ko is july 10, 2021 then first ultasound july 12,2021 then second ultra sound ko nging july 15,2021 n ang edd ko

Based sa last mens sis. Kelan ba last mens mo?

4y trước

thank you sis. 😊😊