Sino po kagaya ko na paiba iba ang EDD

Bakit po iba iba yung duedate ko yung unang ultrasound ko August 25 yung edd ko tapos nung nalipat ako sa midwife ang edd ko is Aug 4. Ngayong nag pa ultrasound ulit ako Aug 19 naman. Layo layo mga date

28 Các câu trả lời

sundin mo ung ultrasound sis. kasi ngbabase dn sila sa size ni baby. pero bkit ka mg worry kung mgkakaiba. hindi naman lahat ng EDD ay tumatama.feb 28 edd ko nung ng pa trans v ako, at nung kabwanan ko sabi ni ob aabutin ko pa ang 1st week of march. nanganak ako ng 25

4y trước

Paano ka nakapag prepare sis, first time kasi kaya medj kabado ako

Ung akin din .. Mas malayo pa ang agwat. Aa tranv ko june25 due date ko Tapos nung nag pa pelvic ultrasound ako naging MAY31 . Ndi ko din alm kung anu susundin ko.. 1st time mom din po.. Ea last mens ko .SEpt.21,2019 .

4y trước

Acu din sa last mens ko sinusunod .. Tapos need ko dw ulit mag pa ultrasound .

follow your first ultrasound po. sakin po is LMP (hindi sure): June 25 First TVS: June 5 Second TVS: June 8 First Pelvic UTZ: June 5 Second Pelvic UTZ: May 20 pero sabi ng OB ko, first TVS lang ifo-follow namin

Ganyan din po skin unang ultrs.q na 4mos.plng aq june 4 tpos nung 34wks na aq ngpaultras.ulit aq june 1 na pero ok lang nmn kung tlga gusto n niya lumabas happy n aq bsta safe and healthy lang kmi baby...

4y trước

2313 grms na po cya..

Sakin din sa ob ko at utz edd ko july 18 pero nung dahil sa ecq sa center nalang ako nagpacheck up edd ko july 20. Pero sabi namn kung anung unang edd mo yun yung susundin mo.

Ako din same :) via TVS EDD : Aug.23,2020 " PELVIC UTZ : Aug.20,2020 " PELVIC UTZ latest : Aug.25,2020 nagiiba po dw tlaga yan base sa laki ng baby 😊

Same momsh LMP: JULY 4, 2020 TVS EDD: JULY 2, 2020 P UTZ: JUNE 25, 2020 kaya starting next month magpreprepare n ako ng hospital bag sis hehe 😂😀

Ako po, hehe, pero hindi naman magkalayo ang date, yung unang ultrasound ko Oct 22, then kahapon nagpa ultrasound ako Oct 23 naman EDD ko,

ng antay lang ako sis. and watch for the sign. ng pre term pa ako nung nsa 36 weeks na ako sis. buti umabot si baby ng 38 weeks

Like me.. 1st ultrasound August 4,2nd August 8 nmn hehe.. Hndi mgkkparehas,. Pero isang ob lng aq ng ppcheckup.