galaw ni baby?

bakit po ganun dati po nararamdaman ko po un sipa ni baby sa may bandang itaas ng pusod.bt ngayon po sa may bandang puson nalang. nag woworry lang ako. im 30 weeks pregnant.

2 Các câu trả lời

normal po momsh iba ibang parte nmn ksi ni baby ang nrrmdaman mong gmglaw kya d nag i stay s isng lugar ang galaw. as long as nrrmdman mo mga galaw nia sign un n healthy sya😊

5y trước

salamat po 😊

Umikot pa kasi s baby mo. Ok lang yan mas ok po na na feel mo sipa nya alam kong ok siya.

5y trước

ay ganun ba un. salamat sis ah. napanatag ako sa sinabi mo.