Pag sipa ni baby

Kung bandang itaas po ba nararamdaman ang pag galaw o sipa ni baby. Ibig sbhin po ba naka cephalic na sya? 31 weeks pregnant po ako. 24 weeks nag pa ultra po ako. Naka breech sya. Sana po umikot na sya. Madala ko po nararamdaman ngayon galawa nya sa bandang taas ng tyan ko.

4 Các câu trả lời

sken mamsh from 6 months until now. 32 weeks 4 days naka cephalic na sya .. sobra sakit lng pag nasipa ung sikmura mo

32 weeks na po ako at sabi ni OB naka cephalic position daw po si baby

ganyan din po ako and yes po nakacephalic

31 weeks dn po ako..