ask lang po

im 21weeks pregnant normal lang po ba n sa bandang puson nararamdaman ung pag galaw ng baby?? sobrang active po nya pero dun lng po tlg sya sa bandang puson q nararamdaman pag galaw nya. tia

6 Các câu trả lời

same po. 20 weeks 6days sa bandang puson din ang galaw ni baby. Nakapag paultrasound nadin yesterday breech po at nakita ndin ang gender ☺️

Hindi kaya sobrang baba ni baby kasi sken gnyan din po 21 weeks papahilot pa ako

same here po, next month mag ultrasound nq for gender and check c baby

baka breech position nya.. nasa baba ung paa.

Normal lng po yan momsh..

same 21 weeks