Helllp

Mga mommy, normal lang po ba ang sipa or galaw ni baby sa nasa bandang puson ko na? Mag 25 weeks pa lang po ako. Before, nararamdaman ko sya sa bandang pusod, kaso parang bumaba, sa puson na ang galaw. Nagworry tuloy ako. Thanks po.

2 Các câu trả lời

hello po mga mommies... since mgalaw si baby madalas din sa may. bandang puson ko dun lgi yung paggalaw nya mdalas sa gabi.. as in napkalikot.. kaya lang lgi ako naiihi yung feeling na nttamaan nya lagi pantog ko... normal lang po b yun.. im 5mos pregnant on my second baby.. 😊

2y trước

Same. Is that normal

Iikot pa yan mommy. Kausapin niyo lang si baby or lagyan niyo ng music sa bandang puson niyo tuwing morning or evening para sundan niya yung tunog 😊