bakit ganun!

bakit ganun si baby ayaw sa akin feel ko lang iyak kc ng iyak sa akin tapus ang hirap patulugin kung si nanay naman nag aasikaso sa knya timutahan agad pag umiiyak tapus sa pagtulog mas mabilis sya ky nanay mkatulog kysa sa akin . ngayun umalis na si nanay papuntang hk eto super hirap na ko mag isa .

2 Các câu trả lời

Mommy pag tyagaan mo, try mo skin to skin bonding nyo ni baby, then kausapin mo sya plg, cuddle mo din with matching sayaw.

Bkit po sa iba siya sanay? Di ba ikaw nag alaga pgkapanganak?

5y trước

mas more po kc nanay ko kumakarga sa knya ska nagpapatulog . mas malambing kasi mag alaga si nanay kysa sa akin saka inaamin ko na mas mahaba pasensya ni nanay kysa sa akin . ako kc pag umiiyak bata naiinis agad ako kaya inaagaw ni nanay sa akin yung bata