Masakit magsalita

Bakit kaya may mga tao dito na ang sakit magsalita? Kung wala din po kayong magandang sasabihin sa tanong ng kapwa nyo babae better to shut up.

4 Các câu trả lời

Maybe being mean makes them feel better hahaha. Hayaan na lang sis, kadalasan naman sa kanila naka-anonymous so wala rin lakas ng loob. Mga pinaglihi sa sama ng loob mga yon 🤣

4y trước

Kaya nga sis hahaah kadalasan naeencounter anonymous

Marami talaga dito mga troll. Kaya dedma nalang mamsh. Report mo. Ang isipin mo nalang, wala naman sila mapapala sa ginagawa nila. Makakarma din yang mga yan.

Totoo po yan Mommy. May nireport po ako kasi napakaharsh ng sagot niya sa nag-aask ng advice. May bad words pa. Sana po matutong rumespeto ang lahat. 😔

it depends po sa suggest ng OB😇❤️