speech delayed treatment

ano po kayang magandang gawin para matuto magsalita anak ko.. 26 months na po sya.. speech delayed po.

speech delayed treatment
1 Trả lời

Alisin ang gadgets at hayaan mo naka focus sayo si baby.. Nakikipag eye to eye contact ba siya? May iba ba siyang way para maexpress ang gusto niya like nagtuturo gamit ang daliri niya? Nag iimitate ba siya ng animal sounds? Marunong ba siya mag handwave pag nag goodbye? Ilan lang yan mi sa mga body language.. If ever mas maganda ang mag paassess pa rin sa DevPed para mabigyan agad ng tamang intervention.