baby

Bakit kaya madilaw si baby? 3 weeks na sya, napapaarawan naman pero ganyan pa rin. Baby sya ng sister in law ko.

baby
122 Các câu trả lời

Ganyan din po baby ko nung pagkapanganak yellowish po ung skin nya tapos di sya iyakin tahimik lang un pala may jaundice sya kaya need po nya nun mag stay sa hospital dahil kailangan nyang e light therapy sabi ng pedia nya mga one week daw pero 3 days lang po sya at nakalabas na.. Pacheck up nyo na po para malaman po agad

Nku.. Pa check up nyo na po xa.. Sa baby q.. Nag ka jaundice pagkalabas plng nya eh.. 2 days xa inilawan.. Kc sobra madilaw xa.. Awa ng diyos.. Bago kme lumabas ng hospital.. Nging ok na din xa.. Pinag take nlng xa ng pedia ko ng nutrilin vitamin and paarawan lng everymorning.. 😊

yung baby ko din ang tagal mawala ng paninilaw may time pa nga na napansin ko yung white ng eyes pArang nag color green na 😥 JAUNDICED po ang tawag sa ganon pero sinikap ko lang paarawan talaga everyday inabot na yata kame ng 2 months awa ng Diyos nag normal din ang color nya 🙏🏻

Ganyan din po bby ko nung nilabas ko sya hindi nmn sya naninilaw pero mga after 4 days napansin nAmen naninilaw n sya..normal lng naman daw sabi ng pedia jaundice po tawag sa paninilaw pero 2 weeks n po sya bago nwala at ngaun 3 weeks n po sya ok n nwala n lage ko lng po pinaarawn

Gbyan din baby ko 1 mo and 8 day n sya ngyon oero medjo naninilaw pa etes nya at ibng part ng ktwan nya pero ung sa bandang paa at kmay di na. Feeling ko nbbwasan nman. Nagwowory din kasi ako.. Ebf po kmi so sbi unli latch lng para maidumi at mawiwi ni baby at paarawan po

5y trước

May salbaheng mommy dto mkacomment nbasa ko wala dw ba pake ang pamilya at d patignan at nkakamatay yan.. grabe mkatakot! Normal yan sa newborn masama kung matagal na at ganyan pdn

Paarawan nyo lng po ganyan dn po baby q.pero ok na sya ngayon... .sabi nga pedia nya paarawan klng dw every morning 6 to 7 ng umaga.. 30mins sa likod nya tpos 30 mins sa harap... Hubaran m sya ng damit diaper lng po dpat suot nya.. Un po advice skin nga pedia nya...

mommy may uti po si baby need na po niya i confine sa hospital at mabigyan ng antibiotic. nagka uti po si baby dahil nakuha po niya sa inyo. ganyan din po ako dati at sa baby ko hanggang sa nilagnat po si baby. pa check na po kayo mommy. its better late than never.

Nag ganyan po si baby ko nung 1wk old pa lang po sya. Mataas bilirubin. Delikado po yan pag napabayaan and pag hindi kinaya ng pagpapa-araw. Na admit po baby ko tapos pina phototherapy lang. 3days lang kami sa hospital hanggang bumaba bilirubin nya. 😊

5y trước

Anu yung bilubirin momsh?

Ganyan din po bb q nong nasa hospital kami admit sana sya kasi nanilAw pero d kami pumayag mg asawa sabi q bka sabi kulang lng araw ayon pgkalabas nmin every morning nag pa paaraw kami ngaun normal na sya thanks kay god 2months old na sya

Kailangan u dalhin sa doc. Para PA ilawan nila yun doon sa hospital ! Dnun din dati yung anak ko pina ilaw dahil kulang SA araw daw ! Kungbayaw ninyo po dalhin sa doc. Ei araw araw ninyo po cya PA araw SA labas