Needs advice po!

I have a sister in law who just gave birth today. The baby was only around 30 weeks , nilagnat kasi sya kagabi and dinugo this morning and we just found out na 3cm na sya by 10am. Dinala sya sa Quirino Hospital kasi mapapaaga yung panganganak nya but worried lang kami , kakalabas lang ng baby by 3pm. Okay naman daw sila but worried kami kasi premature pa si baby. Is it really okay na iuwi sila tonight? Pinapauwi na kasi sila ng hospital since okay naman daw yung baby and sister in law ko.

3 Các câu trả lời

Dapat po hindi papauwi kasi premature. Usually naka-incubator po si baby talaga until ready na syang umalis. https://www.whattoexpect.com/first-year/preemie-categorization/

ang alam ko po pagpremature yung baby pinapastay sa nicu. tapos yung mother lang pinapauwi depende kung approved na ng doctor idischarge yung mother