Maliit ang penis ni baby

Mga momsh ang sakit sa akin kc mismong relatives pa sa part ng asawa ko ang nambubully sa baby ko,one tym kc pinalitan ko ng diaper baby ko tas nakita ng sister in law ko pinagtawanan nya baby ko kc bat dw ang liit ng sa baby ko sinabihan pa nya na para dw utong lng...ganyan po kc sa nasa pic un itsura ng sa baby ko,micropenis dw po pag ganyan may solusyon pa ba sa ganyan para di naman mabully baby ko once me makakita accidentally sa kanya kapag malaki na sya kc di naman ako lagi nasa tabi nya... Naaawa ako sa baby ko at nasasaktan ako sobra sa naging reaksyon ng sister in law ko pano pa kaya kapag ibang tao na magiging tampulan sya ng tukso... Ang sakit po bilang isang ina. Sana may makatulong balak ko sya patingnan sa expert tama ba na sa urologist ko sya dalhin? Salamat po sa makakasagot.

Maliit ang penis ni baby
2 Các câu trả lời

1st, patingin niyo na po siya sa doctor para malaman po ano pde gawin for baby. 2nd, better talk to your husband para siya mismo kumausap sa sister in law mo if di ka comfortable. Make sure po na mexplain niyo ng maayos sa kanya o sa kahit sinong makakita kung ano yung condition ni baby. Yang tukso po kasi na ganyan kapag di agad sinita makakasanayan yan. Baka isipin pa okay lang sa inyo tuksuhin si baby. Si baby ang magsusuffer n'yan sooner or later. Let's protect our little ones with the best that we can po. 💪

you can talk to that sister inlaw to stop naman para di na madala ng bata hanggang sa pag laki yung tukso.. yes better na ipatingin mo na sya para malaman anong cause..