Mucus plug

Bakit kaya may lumabas na kaunting mucus sa panty ko kaninang umaga at ngayon bago maligo. Aprl9 pa naman edd ko and wala naman po ako naffeel na kakaiba. May naka exp na ponba sa inyo ng ganon

1 Trả lời

Pacheck nyo po sa ob. Baka po dilated na kayo. May mga maaga po kase mag-open ang cervix. Mas okay maagapan if ever man. Too early pa kase para maglabor kayo. If mucus plug po kase nakita nyo it indicates that labor is about to come so be ready na po.

3y trước

thankyou sis 🙂