Mucus plug???

Mga momsh, team Oct. po ako, and EDD ko is OCT. 20 Kagabi po may nararamdaman ako na parang nag LBM pero wala naman poop na lumalabas kaya hindi ko pinapansin, tapos ngayong umaga nakita ko 'to sa panty ko at tinry ko i wipe tapos eto po ang lumabas, eto na po ba yung MUCUS plug mga mamsh? Salamat po sa sasagot.

Mucus plug???
2 Các câu trả lời

Eto po yung 2nd pic

mucusplug po yan

9mo trước

okay po mi, sumasakit balakang ko kada 5 mins pero tolerable naman wait ko na lang mag labor ako mi salamat❤️