Hello mga momshies

Bakit kaya ganito yung leeg ng baby ko. Wala naman akong ginawa sa neck nya pagka tingin ko nalang may ganyan na sya :(

Hello mga momshies
92 Các câu trả lời

Halas ata tawag nyan dito samin. may pinapahid dyan. Make sure nalang na laging tuyo tsaka hindi nakukulob, lagi mong i check kasi nalalagyan yan ng gatas

Hindi po napupunasan kapag basa kaya po ganyan. Punasan pong mabuti kapag maliligo o kaya pag nababasa yun leeg or any part tulad ng singit at kili kili

Beter bring sa pedia. Wag magpahid ng kung anoano sa baby dahil posible na allergy sya don kc sometimes effective para sa kanila pero allergic sa iba

pahanginan po minaan leeg ni baby kasi magsusugat taaga siya lalo na pag laging nababasa at di napupunasan maigi pag after maligo at pag nagmimilk

Sa gatas yan momsh pag lumulungad tas di po agad napupunasan. Lagyan mo po cetaphil cleanser mas madali mawala. Ganyan din sa LO ko before eh.

Gnyan din sa akin mamsh. Sabi ni pedia lagyan nang Ointment at yung pina resista nya ay Zinc Oxide mamsh. Mabisa, mabilis lang mawala.

Lagi nyo po lilinisin and make sure di papawisan ksi pag tabain mo si baby ganyan usually ang nangyayari sa mga part na nakukulob

S pawis po yan..dpt po lging dry pra d po msusugat..kdalasan pti ung milk n ntatapon s leeg..kya dpt po lging may lampin pmunas..

Natuluhan po cguro ng gatas ng d nyo napansin, candibec cream po ung ni reseta sa baby ko nung nagkaroon cya ng pula sa leeg

Milk yan mommy na tumatagas pag dumedede sya. Clean mo lagi neck nya ng warm water. Tapos pahanginan pag kakargahin mo sya.