smelly neck

mommies pa help naman po.my baby got chubby cheeks kaya medyo natatbunan na yung leeg nya. na notice ko na medyo may amoy yung leeg nya kahit maligo pa sya everyday and pagpini feed ko ng milk sinisigurafo ko na di napupunta sa leeg. wala naman rashes or anything pero bat may amoy pa rin? ano po kaya ped ko gawin? yung soap nya huan nature baby wash dati lactacyd na blue. 1month old pa lang si baby.

6 Các câu trả lời

if you know po ung sulasi or holy basil na herbal, un po ang iginamot ko sa panganay ko. ung kay baby po, nagsusugat na nga kc hindi nahahanginan ang leeg. un pong dahon ng aulasi, pipisain sa thumb and index finger then idadab sa leeg. kinabukasan po wala na ung amoy pati ung prang sugat. taz kpag papaliguan ko po sya, ung dahon, papakuluan ko konte then un ang babantuan ko ng tubig pra malukewarm. ganun lng po ginawa ko for 3days. lactacyd blue din po ang panligo nya

Nagkaganyan din ang baby ko nung 1month pa sya momsh.. Johnsons ang soap nya kaya nagchange nako into Lactacyd.. So far naman wala na syang unwanted smells. A big NO po sa powder Momsh. Un po kasi sabi ng pedia ng baby ko.

pag tulog siya dahan2 mo itingala leeg niyah tapos punasan mo ng bulak para matanggal ang amoy kc gatas yan na tumagal sa leeg .baka kc magla sugat ang leeg niya pag d mo tinanggal

Pag mag dede sya make sure may sapin sa leeg , 1 yan sa dahilan nang pag aamoy sa leeg mga natuyong gatas saleeg ni baby

Mawawala rin po yan ganyan talaga mataba si baby e. Nakakaadik kaya amoy nyan 😆😊

5y trước

Thanks 😆😆😆

powder na lang momsh. white johnson powder