Hello mga momshies

Bakit kaya ganito yung leeg ng baby ko. Wala naman akong ginawa sa neck nya pagka tingin ko nalang may ganyan na sya :(

Hello mga momshies
92 Các câu trả lời

sa init po yan. lalo na ang leeg po ng baby ang dami folds or puro taba. napapawisan or natutuyuan ng milk kaya namumula

Sa lungad yan na di napunasan agad, my ganyan baby ko dati nilagan ko ng tiny buds na newborn powder nawala po cya.

Linisan at punasan na lang ng palagian.. tas pahiran ng konting petrolium jelly.. better check always na lang .

Ang baby ko rin. 7months na pero nagkakaganyan parin. Pag naiinitan siya gnyan nangyayari eh. Minsan nga nagkakasugT pa.

5y trước

Namumula lang naman po sya. Nung unang kita ko namumula tapos parang basa. Ayan lang naman yung namumula ibang part ng neck nya wala na.

Linisin mo yan momshie. Gumamit ka ng bulak na may warm water. Mawawala yan! Umaamoy pa yan minsan pag d nalinis

Baka natulo yung milk.. linagyan ko ng "desitin cream" naging ok na agad. Pero ngpa advise muna aq sa pedia din.

ganyan ung sa anak ko... ipit na ipit kc ang leeg.... sinabunan ko lng ng oilatum aun magaling na 😊😊😊

pinakamabisang pantanggal po jan ai gawgaw ... natutuluan po yan ng milk . minsan sa pawis kasi mainit

sa gatas po siguro yan or ngpapawis leeg ni baby ..panatilihin pong dry sya at punasan para mwala..

nmamagad po sya..dpt lge mo check qng dry un leeg nya po...wg po mgaspang un ipam punas sa leeg