hi mga ka mommies

bakit ganun tuwing gabi nagigising kami basang basa ung bandang part nung higaan ng baby namin doon pa sia sa part ng balakang nia malikot din po sia matulog

2 Các câu trả lời

boy or girl po? minsan po kasi ganyan din baby boy ko. siguro po sa pagkakalagay ng diaper. kungbmaluwag may space in between skin at genitals niya kaya nakakalabas ang ihi. minsan naman kapag nakatagilid nagkakaroon din ng leak.

5y trước

boy po sia mommy.. nakakatakot kasi sikipan ung pampers nia baka ndi makahinga..

Baka po leak ng diaper mommy.