naglalaway

nag lalaway po ung baby ko nang subra 3 months and 12 days na po sia tuwing gabi po basang basa po lagi higaan at damit niya nag aalala na po ako baka hanggang sa paglaki niya eh mag laway pa po sia pa help naman po pls

2 Các câu trả lời

hi sis mawawala din yan pag lunaki laki na si baby.yung pamangkin ko po naglalaway siya hanggang 1 year old siya naglalaway pa rin siya lagi ngang may bib sa bibog niya tas nung magtwotwo naman na po siya nawala na naman din po dont worry sis

Ganun po ata talaga.