Preggy

Bakit ganun.. Paiba iba na nga ng due date tas bigla pang nagiba ang gender ng baby ko.. 7 months klaro na diba? Babae Tas nakaraan check up ko pinaultrasound ako ng doc. Ko biglang naging lalaki ank ko.. Paano nangyari un..

Preggy
1 Trả lời

Aha 😂 ganyan nga ultrasound momsh paiba iba ng EDD 🤣 mag base ka nalang sa last LMP mo momsh tapos yung damit na bi2lhin mo pang unisex nalang para d masayang ang damit pang baby