Brgy. Health Center

Nakakadisapoint 😶 two weeks na wla sila check up dito samin lugar. Nakaka concern lang na sa kanila na nga lang tayo pede magpacheck mga buntis at may mga simpleng sakit tas sasabihin n wala sila check up. What if kabuwanan na ng buntis tas need diba weekly may check up? Panu na un? Di nman lahat may kakayanan na magpa check up sa ob-gyne and pag sa hospital naman nakakatakot lalo diba? Hays sana po di po nagpapawala ng check up sa mga brgy. ngaung MECQ.

1 Trả lời

I feel you po. Due date ko na ngayon pero june pa last check up ko kasi laging cancel check up dto sa center samin. Hindi naman po makapagpacheck up sa private kasi wala pong budget nawalan kasi ng trabaho asawa ko yung pera namin nakalaan na para sa panganganak. Tapos pag sa hospital ka naman pumunta sasabihin dapat manganganak ka na bago pumunta sa kanila.. Nakakaiyak lang po kasi First time mom lang ako at dko alam kung ano gagawin kasi duedate ko na today pero no sign of labor padin ako 😭😭😭😭

4y trước

hays dapat po tlga di sila nagpapawala ng check up kahit half day man lang. ako ilang week nlang mag due due date na. tas ayon nga two na sila wla check up.