Ano poba ang ank ko lalaki po ba o babaw

Ano poba ang ank ko lalaki o babae

Ano poba ang ank ko lalaki po ba o babaw
69 Các câu trả lời

Andaming nagtatanong ng ganyan dito. Hindi po apparatus ang mata namin para malaman ang gender! Only ultrasound can do. Hindi nababase sa physical appearance ang magiging gender ni baby, haka haka lang yun dahil iba iba ang buntis! Nasa changes ng hormones yan regardless kung boy or girl ang pinagbubuntis mo. Mas madaming stuff na kailangan mabigyan ng sagot, not like this! Isa pa, be responsible enough sa pag-aatached ng photo sa tanong. Nakaka bother lang, walang konek sa tanong. I think pang apat na to! Jusko.🥴🤦

Ano po bang kinalaman ng gender ni bb sa mukha mo po ano? wala naman sa mukha, sa kulay, sa hugis ng tiyan ang sagot para malaman gender nang bb mo, nasa ultra po yun! yung iba kasi sabihan lang ng ay ang ganda mo ngayon 'babae yan' ay ang panget leeg mo tigyawatin mukha mo 'lalaki' yan haha wala sa ganon yun, nasa ultrasound yun ,wag masydo paniwala sa pamahiin,sabi sabi di nkakatulong yan! panahon pa yan ni lapu lapu wala pa kasi noon teknoloheya kaya hula hula nalang sila😁.

please delete lol imbis na important stuff yung mabasa namin. post ka nalang sa facebook. this app is mainly for information about pregnancy and mommies coming together to help each other, not hulaan kung babae o lalake gender ng baby mo. that's what OBGyne's and ultrasounds are for. :) congrats nalang and stay healthy

bakit ang daming nagtatanong ng ganyan dito regarding gender ng baby nila. Di po ultrasound yung mga mata namin para makapagbigay ng taman sagot. and hindi din makikita sa mukha ang sagot na gusto mong malaman.

3y trước

True po. Same thoughts po tayo! Nakakaloka nga po e.🤦

jusme! hahaha akala ko nagtatanong sya tungkol sa picture kung babae or lalaki anak niya Sabhin ko sana tomboy. 😂 nasa tiyan pla ung tinatanong niya ,😂😂😂 walang connect sa mukha ang gender ng anak te, hahahahaa!

3y trước

same thought hahahhha

magpaUltraSound ka po momshie,mahirpa kc sagutin yan kung itsura lng pagbabasehan kc those changes na nangyyari sten mga buntis ay dahil sa tumataas na hormones po natin hindi po dahil sa kung sa anong gender ng baby ntin..😊

😂aba malay namin. kami nga kung hnd pa nag paultrasound di malalaman kung babae ba o lalaki. Tapos ikaw magpopost ng mukha ipapahula samin🙄my gad sakit sa bangs

2y trước

malay namin mukha mo naman pinakita mo...at d kami manghu2la mag paultrasound ka para alam mo kung boy or girl anak mo...tanga ka rin noh

We can't tell po base sa looks lang dahil iba iba naman ang pagbubuntis. The best thing you can do is magpa ultrasound to know exactly the gender of your baby. :)

🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄 eto na nman tyo!!!mga importanteng tanong di nag aappear at di nasasagutan tpos etong mga ganitong post nakaka init ng ulo😕😕😕

3y trước

Same thought mommy. Isa pa din ako sa mga gigil sa ganyang post.

pa ultrasound Po ikaw momshie.. Kasi d totoo Yung Pag blooming babae Pag yagit lalake 😌 Kasi Ang pangit ko nung nag bubuntis nag itiman Ang leeg at kili kili ko 😅