Matatamis

Mommy pag kumain po ng matamis ng buong araw biglang lalaki c baby? (chocolate, tiraTira, donut, coke, cake) june 8 due date ko pero sbi ni doc di na daw abutin ng June.. Tingin nyo po biglang mag bboom c baby sa tyan lalaki bfore ako manganak natakot ako bigla hahha

2 Các câu trả lời

lapit n pla due mo. wag k n kmain ng matatamis. sure po n lalaki c baby. kung gusto nyo po wag mahirapan manganak, iwas rice at sweets.

5y trước

Kung kelan nga malapit na momsh saka nman kumain ng kumain ng matamis.. Pero kahapon ko lang kinain lahat yan..

oo lalaki siya at ikaw. hindi rin healthy kainin ang matamis lagi for baby and you. baka mag develop ka ng diabetes while pregnant.

5y trước

Bigla kc ako nag crave kahapon as in lahat ng matamis kinain ko nag halo halo pa pagka gabi.. Kaya ngayon araw natakot ako di ko na pinansin mga natira kung pagkain hehe salamat mommy..