Sore Nipple

Bakit ganun nagsusugat parin Nipple ko😔 kahit na halos araw araw na pinapadede ko sa baby ko😔 parang lalong hi bf nag susugat mag 2 months na kaming dalawa sa 17 still nag susugat parin, sobrang sakit sa twing denedede niya😭 Ano po ba dapat Kong gawin?

2 Các câu trả lời

Hi mommy, please check po yung latch ni baby. Baka po shallow lang ang latch kaya masakit magpa-dede. Puwede din po mag-apply ng nipple cream once a day mommy.

4y trước

Ahh ok po

Ito po diagram, mommy ng good (deep) latch vs poor (shallow) latch.