hello mga mi, ask ko lang po anong pwedeng igamot sa nipple ko nag susugat po kasi sobrang sakit na

4 Các câu trả lời

Kahit water lang po, kusang maghi-heal naman ang sugat (unless mukhang nainfect na, in which case Ipacheck-up nyo po agad). think it's better to address po ang cause bakit nagsusugat. If dahil sa breastfeeding si baby, ibig sabihin po ay poor/ shallow latch si baby, ibig sabihin po ay hindi tama. Hindi po kasi agad naituturo at hindi usual na napag-uusapan, pero meron po kasi talagang tamang paraang ng papapasuso. Dapat po ay naka-DEEP LATCH, para hindi po masakit. "Painful breastfeeding is common but it is NOT normal". I recommend po watching these videos. Good luck mommy. https://youtube.com/playlist?list=PLxVdpaMfvxLCDSNEgM2QcN5pAc-LraJgL

May nabasa ako na yung mismong milk mo from your breast ang gamot sa sugat/crack na nipple mo. Try mo ipahid yung milk mo sa sugat/crack ng nipple mo but to make it sure visit your OB pa din.

mi sa friend ko nakagat ng baby nya nipple nya nag sugat..pnachek up nya..ayon pna antibiotics sya ng Doctor nya..

Try niyo po nipple cream like medela purelan lanolin nipple cream.